Tin tức

Chăm lo Tết cho đồng bào dân tộc H’re nghèo

Thứ bảy, 20/01/2024 - 13:55

Vui Tết cùng với bà con thôn Bờ Reo, xã Sơn Thượng. Chương trình được huyện Sơn Hà tổ chức chiều qua. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, địa phương, giúp cho bà con dân tộc H’re còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện được đón cái Tết ấm áp.

 

Chăm lo Tết cho đồng bào dân tộc H’re nghèo

Đêm mừng Xuân mới của người dân thôn Bờ Reo, xã Sơn Thượng, huyện Sơn Hà. Những tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc văn hóa H’Re. Người dân thôn Bờ Reo chúc mừng nhau bên ánh lửa bập bùng mừng đón Xuân mới. Các cấp và chính quyền địa phương đã gửi tặng những món quà và mang Tết đến sớm với bà con còn nhiều khó khăn nơi đây.
 

Ông Đinh Phin, Thôn Bờ Reo, xã Sơn Thựơng, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi chia sẻ: “Bà con cũng rất phấn khởi. Cảm ơn chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ”.
 

Vui Tết với bà con các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số là hoạt động thường niên của huyện Sơn Hà mỗi dịp Tết đến, xuân về. Năm nay, thôn Bờ Reo là thôn đặc biệt khó khăn của xã Sơn Thượng được chọn tổ chức để mang đến cho bà con cái Tết ấm áp, vui tươi.

Gần gũi và ấp áp. Hoạt động vui Tết được huyện Sơn Hà tổ chức thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương với bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trước thềm xuân mới.

 
Bản tin trưa 20/01, Bình Minh, Ngọc Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng