Tin tức

Thành phố Quảng Ngãi chào Xuân Kỷ Hợi- 2019

Thứ ba, 05/02/2019 - 10:45

Thành phố Quảng Ngãi chào Xuân Kỷ Hợi- 2019

 
Tối 04-02 (tức đêm 30 tháng chạp năm Mậu Tuất), tại Quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình nghệ thuật đêm hội giao thừa Chào Xuân Kỷ Hợi- 2019. Dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Viết Chữ; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Bí thư Thành ủy thành phố Quảng Ngãi Đặng Văn Minh; Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi Phạm Tấn Hoàng và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.

Pháo hoa sáng rực bầu trời thành phố Quảng Ngãi trong thời khắc giao thừa

​Phát biểu khai mạc Chương trình Nghệ thuật, ông Phạm Tấn Hoàng- Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi gửi lời chúc mừng chào năm mới Kỷ Hợi tới toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thành phố; con, em Quảng Ngãi đang ở xa quê; người tỉnh ngoài, nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Quảng Ngãi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. 
nb2-04022019.jpg
Ông Phạm Tấn Hoàng-  Chủ tịch UBDN thành phố Quảng Ngãi phát biểu khai mạc Đêm hội giao thừa
 
nb3-04022019.jpg
Đại biểu khách mời và đông đảo nhân dân theo dõi
chương trình nghệ thuật chào đón năm mới tại Quảng Trường
 
Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón giao thừa với sự dàn dựng và tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ là những người con của quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống và làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật ở các tỉnh, thành phố trong cả nước về vui xuân, đoàn tụ với gia đình và ca sĩ khách mời Minh Quân.
 nb4-04022019.jpg
Chương trình nghệ thuật đặc sắc Chào Xuân Kỷ Hợi- 2019
 nb5-04022019.jpg
Chương trình có sự góp mặt của những người con Quảng Ngãi
đang hoạt động nghệ thuật tại khắp mọi miền Tổ quốc
 
Mở đầu Chương trình nghệ thuật đêm hội giao thừa Chào Xuân Kỷ Hợi- 2019 là liên khúc hát múa Bước chân mùa Xuân, Xuân ca, Đoản Xuân ca do các nghệ sĩ là cộng tác viên của Trung tâm Thông tin- Văn hóa- Thể thao thành phố Quảng Ngãi, vũ đoàn Viet Dance và đoàn Lân sư rồng Sen Lạc Hội biểu diễn đã đem đến cho khán giả một không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy sắc Xuân.Xuyên suốt thời gian 90 phút, qua các ca khúc, vũ điệu và hoạt cảnh phụ họa, các nghệ sĩ, các em thiếu nhi đã tái hiện lại cho khán giả không khí Tết của người Việt từ xưa đến nay, vừa cổ truyền, vừa hiện đại, lôi cuốn khán giả.
 nb6-04022019.jpg
Câu chuyện đầu năm do Việt Mẫn và Hồng Phúc thực hiện
đã tái hiện lại cho khán giả không khí Tết của người Việt từ xưa đến nay
 
nb7-04022019.jpg
Đan xen với các hoạt cảnh tái hiện Tết xưa là các cá khúc và vũ điệu hiện đại, sôi nổi
 
nb8-04022019.jpg
Ca sĩ Trang Ngô- một người con của quê hương Quảng Ngãi
đang hoạt động nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh
 
nb9-04022019.jpg
Các em thiếu nhi với tiết mục hát múa Ngày tết cho em
 
Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Minh Quân với 2 ca khúc Khúc giao mùa của nhạc sĩ Huy Tuấn và Khúc ca mùa Xuân do chính anh sáng tác đã đưa khán giả có mặt tại Quảng trường Phạm Văn Đồng đi từ những giai điệu nhẹ nhàng, nhưng tươi vui đến sôi nổi, hào hứng như khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
nb10-04022019.jpg
Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Minh Quân
 
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, náo nhiệt của mùa xuân và năm mới, đúng thời khắc giao thừa, đồng chí Đặng Văn Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi đã đánh trống khai hội đêm giao thừa, đón chào năm mới Bính Thân. Trên nền nhạc của các ca khúc Em ơi mùa Xuân đến rồi đó, những lượt pháo hoa vụt bay cao rồi rực sáng trên bầu trời chiếu sáng một khoảng trời thành phố, nhắc người xem về một mùa Xuân mới đang đến với đất trời quê hương. Thành phố Quảng Ngãi chào Xuân Kỷ Hợi- 2019.
nb11-04022019.jpg
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Đặng Văn Minh
đánh trống khai hội đêm giao thừa
 
nb12-04022019.jpg
Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, dưới màn pháo hoa rực rỡ phút giao mùa người dân cùng hy vọng vào một năm mới đầy niềm tin và hạnh phúc
 
nb13-04022019.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đón giao thừa với nhân dân thành phố Quảng Ngãi
 
nb14-04022019.jpg
Hàng ngàn người dân đến từ thành phố Quảng Ngãi và các địa phương lân cận
cùng đón xem màn bắn pháo hoa chào năm mới
 
nb15-04022019.jpg
Những đứa trẻ lần đầu tiên được xem pháo hoa rất chăm chú nhìn những bông pháo nở bung trên bầu trời
 
nb16-04022019.jpg
Mặc dù đã khuya, nhưng màn bắn pháo hoa đã kích thích được sự hứng thú của những đứa trẻ
 
Nhân dịp này, để tri ân các đơn vị tài trợ chương trình bắn pháo hoa và Chương trình nghệ thuật đêm hội giao thừa Chào Xuân Kỷ Hợi- 2019, Thành ủy, UBND thành phố Quảng Ngãi đã tặng hoa cảm ơn và trao Giấy chứng nhận cho Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Hợp Nghĩa và Thiên Tân Group- 2 đơn vị tài trợ chính cho chương trình này.
nb17-04022019.jpg
UBND thành phố Quảng Ngãi đã tặng hoa cảm ơn và trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tài trợ

Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình