Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ thăm và chúc Tết Hạt Công giáo Quảng Ngãi

Thứ hai, 28/01/2019 - 14:03

Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ thăm và chúc Tết Hạt Công giáo Quảng Ngãi

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tốc, sáng 28.1.2019, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi Lê Viết Chữ đã đến thăm và chúc tết tại Hạt Công giáo Quảng Ngãi. Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Đặng Văn Minh; lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã thông tin đến các Linh mục, Sơ thuộc Hạt Công giáo Quảng Ngãi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm qua, chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân đón năm mới an lành, hạnh phúc. Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ khẳng định, các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào các tôn giáo, trong đó có đồng bào Công giáo hoạt động đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; mong muốn Hạt Công giáo Quảng Ngãi và toàn thể giáo dân luôn đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Linh mục Đặng Quang Anh, Trưởng Hạt Công giáo Quảng Ngãi bày tỏ vui mừng và chia sẻ trước sự phát triển của tỉnh; cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các cơ quan liên quan trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào Công giáo sinh hoạt tôn giáo thuận lợi./.

                                                                   Thiện Hòa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình