Tin tức

Tặng hơn 8.300 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam và hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 23/01/2019 - 08:14

Tặng hơn 8.300 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam và hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

 
Chiều 22-01, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức trao tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam và Hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Dự lễ trao tặng quà có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu, đại diện Hội Cựu chiến binh, Hội nạn nhân chất độc da cam; lãnh đạo Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng phát biểu tại lễ trao tặng quà

Ông Võ Thành Đàng- Giám đốc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi cho biết, cùng với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Hàng năm, Công ty huy động cán bộ, công nhân lao động và từ các nguồn quỹ công để ủng hộ các Quỹ xã hội, làm nhà Đại đoàn kết, nhà tình nghĩa, ủng hộ các đối tượng chính sách, người yếu thế trong tỉnh, với số tiền bình quân hơn 7 tỷ đồng/năm.
Riêng dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi- 2019 năm nay, Công ty dành tặng 8.382 suất quà cho các hộ nghèo; các Trung tâm bảo trợ xã hội, nạn nhân chất độc da cam, các cháu khuyết tật, Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty phụng dưỡng trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí trên 3,5 tỷ đồng.
Tại lễ tặng quà, Công ty đã trao bảng tượng trưng tặng 2.362 suất quà, với tổng số tiền hơn 01 tỷ đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và Hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
nb10-22012019.jpg
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi trao bảng tượng trưng tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Được biết, đây là năm thứ 9 liên tiếp Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi huy động ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và Hội viên cựu chiến binh nghèo trong tỉnh, với tổng số quà ủng hộ trong 9 năm là 11.434 suất, với tổng trị giá trên 4,2 tỷ đồng.
Phát biểu tại lễ trao quà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cho rằng, Công ty Đường Quảng Ngãi là một doanh nghiệp lớn, giải quyết một lượng lao động rất lớn cho con em Quảng Ngãi, trong đó có rất nhiều người là cựu chiến binh. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty trong thời gian qua, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
nb11-22012019.jpg
Đại diện lãnh đạo Công ty trao bảng tượng trưng tặng 450 suất quà cho
Hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn​
 
Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đã dành nhiều tâm huyết, nguồn lực cho hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn đối với các đối tượng chính sách, người nghèo, người yếu thế trên địa bàn tỉnh. Mong rằng trong thời gian tới, Công ty tiếp tục phát triển, tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội.
nb12-22012019.jpg
Đại diện gia đình nạn nhân chất độc da cam thành phố Quảng Ngãi
nhận quà Tết do Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi hỗ trợ
 
Đây là những hoạt động thể hiện nghĩa cử, tấm lòng thiện nguyện, tình cảm của cán bộ, lãnh đạo, cán bộ quản lý, cựu chiến binh công ty và cán bộ, công nhân lao động Công ty đối với cộng đồng, góp phần chia sẻ khó khăn đối với đồng bào nghèo trong tỉnh, qua đó động viên bà con vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                    Lam Uyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình