Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm các tổ chức, chức sắc tôn giáo nhân dịp lễ Noel năm 2018

Thứ hai, 24/12/2018 - 15:33

Lãnh đạo tỉnh thăm các tổ chức, chức sắc tôn giáo nhân dịp lễ Noel năm 2018

Sáng 23-12, Đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà Hạt Công giáo Quảng Ngãi và Ban đại diện Tin lành Việt Nam (miền Nam) tại Quảng Ngãi nhân dịp lễ Noel năm 2018. Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Văn Sáu và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng và tặng quà Hạt Công giáo Quảng Ngãi

​Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến toàn thể các mục sư, linh mục cùng bà con giáo dân, tín hữu trong toàn tỉnh.Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng bào Công giáo và Tin lành trong sự nghiệp phát triển của tỉnh, đặc biệt là trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng mong muốn các mục sư, linh mục và các giáo dân tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời, đẹp đạo, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.
nb6-22122018.jpg
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Ban đại diện Tin lành Việt Nam (miền Nam)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc Công giáo, Tin lành cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành của tỉnh đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng tỉnh trong xây dựng và phát triển.
N.Nhẫn​

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình