Tin tức

Đánh giá, phân hạng sản phẩm Ocop đợt 1 năm 2021

Thứ sáu, 15/10/2021 - 11:00

Sáng nay 15/10, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ngãi họp để đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP lần thứ nhất, đợt 1 năm 2021.

 

Đánh giá, phân hạng sản phẩm Ocop đợt 1 năm 2021. (Ảnh: Lương Triều)
 
15 sản phẩm của 4 huyện, thành phố được Hội đồng của tỉnh đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất, đợt 1 năm 2021. Trong đó, huyện Nghĩa Hành có 4 sản phẩm gồm chuối ngự, bưởi da xanh, chôm chôm, sầu riêng. Thành phố Quảng Ngãi có 6 sản phẩm gồm: cá cơm rim, cá đét rim, bí đao, dưa leo, rau diếp cá, mè xửng. Huyện Mộ Đức có 4 sản phẩm gồm bánh mè ngọt, bán mè mặn, rượu sim, rượu nếp bách nhật. Huyện Bình Sơn có 1 sản phẩm là tinh bột nghệ. Đây là những sản phẩm mang tính đặc trưng của các vùng, miền trong chương trình mỗi xã một sản phẩm và đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu ở các địa phương. Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của tỉnh đã thảo luận, đánh giá, phân hạng từng sản phẩm để công nhận sản phẩm OCOP. Đến nay, Quảng Ngãi đã có 31 sản phẩm OCOP. Trong đó, có 29 sản phẩm OCOP 3 sao và 2 sản phẩm OCOP 4 sao./.
 
Mai Hạnh (PTQ)
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng