Xã hội
Tri ân gia đình chính sách, người có công xã Sơn Linh
(QNgTV)- Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chiều 19/8, xã Sơn Linh tổ chức tri ân gia đình chính sách, người có công, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Xã Sơn Linh đã trao kinh phí 150 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi để xây dựng 02 ngôi nhà mới cho ông Đinh Đềnh, thôn Đồng A, bà Đinh Thị Thêm, thôn Làng Ghè và sữa chữa nhà cho ông Đinh Văn Trốt ở thôn Ka La là những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam.
Trao tặng 15 xe đạp cho 15 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng do Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Linh vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài xã.
Tại buổi Lễ, lãnh đạo xã Sơn Linh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng.

Ý kiến ()