Xã hội
Hội thảo khoa học chuyên ngành Chấn thương Chỉnh hình
Sáng 18/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi 2 phối hợp với Bộ môn Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học Y khoa chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình năm 2026 với chủ đề “Cập nhật kiến thức xử trí gãy xương trẻ em”.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Phước Hùng, các giảng viên Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và các chuyên gia quốc tế từ Ấn Độ và Nepal trình bày những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị gãy xương trẻ em cho gần 100 bác sĩ, nhân viên y tế đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế trong và ngoài tỉnh. Chương trình còn có các phiên thảo luận ca bệnh và thực hành trên mô hình xương nhân tạo, giúp học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn và áp dụng hiệu quả vào thực tiễn điều trị.
Hội thảo là dịp để đội ngũ y tế giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức chuyên sâu, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc người bệnh chấn thương chỉnh hình trên địa bàn tỉnh và khu vực.

Ý kiến ()