Xã hội
Hoa tết rực rỡ sắc màu
QNgTV- Chợ hoa Xuân tại Quảng trường Phạm Văn Đồng (phường Cẩm Thành, tỉnh Quảng Ngãi) trở thành điểm đến nhộn nhịp của người dân tham quan, mua sắm và thưởng ngoạn sắc Xuân.
Năm nay, thị trường hoa Tết khá phong phú về chủng loại, màu sắc và mức giá, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Các loại hoa bình dân như cúc đại đóa, thược dược, hoa hồng có mức giá từ vài trăm nghìn đến khoảng 1 triệu đồng mỗi chậu, tùy kích cỡ và kiểu dáng. Những dòng hoa cao cấp và trang trí sang trọng như lan hồ điệp, mai, đào có giá từ 500.000 đồng đến khoảng 4 - 5 triệu đồng mỗi chậu, tùy loại và số cành.
Với sự đa dạng về chủng loại và mức giá, chợ hoa Xuân không chỉ đáp ứng nhu cầu mua hoa chưng Tết mà còn là không gian để người dân du Xuân, lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ trong dịp Tết.

Ý kiến ()