Xã hội
Giao lưu tác giả, tác phẩm lan tỏa văn hóa đọc
QNgTV- Tối 20/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình giao lưu Tác giả, Tác phẩm, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2026, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia.
Nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức, tạo điểm nhấn cho không gian giao lưu như hoạt động giới thiệu những cuốn sách tiêu biểu, chia sẻ cảm nhận và bài học từ trang sách, thể hiện sự chủ động trong tiếp cận tri thức của các em học sinh, giao lưu giữa các em học sinh, sinh viên với nhà thơ, tác giả.
Dịp này, các tác giả đã giới thiệu tác phẩm, chia sẻ những câu chuyện phía sau trang viết, truyền cảm hứng đến các em học sinh, sinh viên. Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về việc đọc, kỹ năng, cảm hứng sáng tác, tạo sự gần gũi, kết nối giữa tác giả và bạn đọc trẻ.
Qua các hoạt động tiếp tục khẳng định ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam trong xây dựng xã hội học tập.

Ý kiến ()