Nông thôn giàu đẹp

Chủ nhật, 03/11/2024 02:23 [(GMT +7)]

Chế biến chuối để nâng cao giá trị nông sản

Thứ 7, 19/10/2024 | 20:25:06 (GMT +7)

Lâu nay, quả chuối thường được sử dụng để ăn tươi nên giá trị mang lại còn nhiều hạn chế. Bởi chuối có đặc điểm nhanh chín, dễ bị hỏng, khó vận chuyển, thời gian bảo quản ngắn. Để nâng cao giá trị của loại quả này, chế biến chuối sau thu hoạch tạo ra sản phẩm đa dạng, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng và nâng cao giá trị nông sản. Đây là hướng đi để phát triển cây chuối bền vững hơn. Phóng sự được thực hiện tại huyện miền núi Sơn Tây.

Ý kiến ()