Thời sự - Chính trị
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi công bố quyết định về công tác cán bộ
PTQ - Ngày 05/02, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Võ Thanh An chủ trì Hội nghị công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm trưởng phòng và phó phòng của Ban.

Hội nghị đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm 05 cán bộ giữ vị trí Trưởng phòng và 08 cán bộ giữ vị trí Phó phòng. Trong đó, ông Võ Đình Ngân giữ chức Trưởng phòng Lý luận chính trị, lịch sử Đảng, Khoa giáo. Ông Trịnh Công Nhận giữ chức Trưởng phòng Tuyên truyền, Văn hoá và Báo chí. Ông Nguyễn Sỹ Mạnh Nguyên giữ chức Trưởng phòng Dân tộc và Tôn giáo. Bà Nguyễn Thị Kim Hồng giữ chức Trưởng phòng Dân vận các cơ quan nhà nước và Đoàn thể. Ông Dương Quốc Hùng giữ chức Chánh Văn phòng Ban. Sau khi sắp xếp, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ có 05 phòng với 41 cán bộ, công chức, người lao động.
Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ Võ Thanh An chúc mừng các cán bộ được điều động và bổ nhiệm vị trí lãnh đạo các phòng của Ban. Đề nghị các lãnh đạo phòng và công chức, người lao động của Ban bắt tay ngay vào công việc với tinh thần quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao. Tiếp tục phát huy truyền thống của hai Ban trước đây để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác tuyên giáo, dân vận trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.
- Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh dự lễ Tết trồng cây tại Tp. Quảng Ngãi
- Thành lập Công đoàn các Cơ quan Đảng tỉnh và Công đoàn UBND tỉnh
- Hội nghị Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
- Tổng kết, trao Giải Búa Liềm vàng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ II
- Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Giang kiểm tra các dự án trọng điểm của tỉnh
- Công bố Quyết định thành lập Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Quảng Ngãi
Ý kiến ()