Tin tức

Khai giảng lớp năng khiếu hè cho trẻ khuyết tật

Thứ ba, 18/06/2024 - 14:17

Sáng nay (18/6), Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh phối hợp với Trung tâm Can thiệp sớm và Giáo dục trẻ khuyết tật Ước mơ xanh, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Tâm Việt Khai giảng Lớp năng khiếu hè cho gần 25 trẻ khuyết tật đang theo học tại các Trung tâm.Khai giảng lớp năng khiếu hè cho trẻ khuyết tật.

Lớp năng khiếu cho trẻ khuyết tật được tổ chức trong 10 tuần, bắt đầu từ ngày 18/6. Trẻ sẽ được học các bộ môn như: tin học, âm nhạc, vẽ, cờ vua, bóng bàn. Lớp năng khiếu hè góp phần nâng cao kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất cho trẻ khuyến tật. Khuyến khích các em cố gắng vươn lên, hình thành và nuôi dưỡng những ước mơ, đam mê của mình.

Dịp này, Câu lạc bộ “Về với quê mình” đã trao tặng hơn 73 triệu đồng cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh và Trung tâm Can thiệp sớm và Giáo dục trẻ khuyết tật Ước Mơ Xanh để mở lớp dạy nghề và năng khiếu cho trẻ khuyết tật năm 2024. Doanh nghiệp sách Văn Lang trao tặng trang thiết bị học tập, tượng tô, tranh vẽ, truyện tranh cho 03 trung tâm với tổng giá trị 60 triệu đồng. Một số nhà hảo tâm trao tặng kinh phí dạy lớp âm nhạc cho trẻ khuyết tật dịp hè 2024.
 
Bản tin trưa 11h30 ngày 18/6/2024, Minh Hiền, Duy Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng