Tin tức

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh thăm, tặng quà Tết ở Sơn Tịnh

Chủ nhật, 04/02/2024 - 20:30

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã đi thăm, tặng quà cho các đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng và đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã đến thăm ông Trương Quang Hương ở xã Tịnh Giang, đảng viên 75 năm tuổi Đảng.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã đến thăm ông Trương Quang Hương ở xã Tịnh Giang, đảng viên 75 năm tuổi Đảng, bà Phạm Thị Liễu ở xã Tịnh Thọ, đảng viên 75 năm tuổi Đảng, ông Nguyễn Tường ở xã Tịnh Minh, đảng viên 75 năm tuổi Đảng, ông Trương Đồng ở xã Tịnh Phong, đảng viên 75 năm tuổi Đảng, bà Nguyễn Thị Tâm ở xã Tịnh Minh, đảng viên 70 năm tuổi Đảng, ông Thái Nhàn ở xã Tịnh Hà, đảng viên 70 năm tuổi Đảng, ông Võ Ty ở xã Tịnh Hiệp, đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

Thăm gia đình và viếng hương ông Trương Luyện, đảng viên 75 tuổi Đảng ở xã Tịnh Bắc.
 
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh cũng đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Chắn ở xã Tịnh Bình.

Tại các nơi đến thăm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các đảng viên và gia đình. Ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp quan trọng của các đảng viên trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, quê hương, chúc các đảng viên và gia đình luôn sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần kiên trung của đảng viên; tiên phong, gương mẫu để các thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng học tập làm theo; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.


Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên Câu lạc bộ Kết nối yêu thương đang tổ chức các hoạt động để quyên góp ủng hộ Tết cho người nghèo.
 
Thời sự tối 19h45 ngày 04/02/2024, Minh Sơn
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng