Tin tức

Hong Kong Disneyland mở cửa khu công viên mới theo chủ đề

Thứ ba, 21/11/2023 - 13:32

Ngày 20/11, công viên chủ đề Hong Kong Disneyland đã mở cửa khu vui chơi giải trí mới dựa theo chủ đề của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nữ hoàng băng giá. Ngay trong ngày đầu mở cửa, hàng nghìn khách tham quan đã háo hức tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí.


Hong Kong Disneyland mở cửa khu công viên mới theo chủ đề
 

Khu vui chơi dựng lên những hoạt cảnh và nhân vật giống như trong phim. Khách tham quan được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí như tàu lượn siêu tốc và du thuyền, cùng với cơ hội được đắm chìm vào thế giới của bộ phim với những cảnh tượng hấp dẫn.

Ban lãnh đạo công ty Disney đánh giá, thế giới Nữ hoàng băng giá cho thấy hoạt động mở rộng công viên có quy mô lớn nhất và mang tính táo bạo nhất mà Hong Kong Disneyland từng thực hiện kể từ khi ra đời hồi năm 2005.

 

Michale Moriarty – Giám đốc quản lý Disneyland Hong Kong, cho biết:“Thật khó tin là chỉ tháng Ba vừa qua thôi chúng ta vẫn còn phải đeo khẩu trang và giờ chúng ta đang được chứng kiến một sự phục hồi nhanh chóng ở đây … Chúng tôi rất háo hức mong chờ những gì chúng tôi có thể thực hiện tiếp theo”.

 

Saki Tanabe – Du khách Nhật Bản, chia sẻ: “Năm nay là kỷ niệm 10 năm ngày bộ phim Nữ hoàng băng giá trình chiếu, nên tôi cực kỳ phấn khích khi được đến thăm vùng đất băng giá trong một ngày đáng nhớ như thế này.”

Nhằm thu hút khách du lịch quay trở lại Hong Kong (Trung Quốc) sau dịch bệnh, đồng thời kích thích nền kinh tế đặc khu, chính quyền ở Hong Kong đang nỗ lực mở rộng và cải thiện các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên.

Hồi tháng 9, công ty giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới Walt Disney cho biết sẽ tăng gần gấp đôi vốn đầu tư cho mảng kinh doanh công viên lên khoảng 60 tỷ USD trong 10 năm tới.

 

 Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng