Xã hội
Công bố kết quả thi lớp 10 trước ngày 20/6
- Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2026 - 2027 tại Quảng Ngãi đã kết thúc an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Sở GD&ĐT đang khẩn trương triển khai các khâu tiếp theo để sớm công bố kết quả thi cho thí sinh. Chiều 1/6, công tác làm phách được triển khai; từ hôm nay (2/6) bắt đầu tổ chức chấm thi.
Do số lượng thí sinh dự thi năm nay tăng so với các năm trước nên số lượng giáo viên tham gia chấm thi và các lực lượng phục vụ công tác chấm thi cũng được tăng cường.
Sở GD&ĐT đã huy động gần 1.000 giáo viên làm nhiệm vụ chấm thi. Công tác chấm thi được thực hiện theo đúng quy định, bảo đảm khách quan, công bằng với hình thức chấm độc lập.
Dự kiến, việc chấm thi sẽ hoàn thành trong ngày 9/6. Sau đó, Sở tiếp tục thực hiện các khâu kiểm dò, đối sánh dữ liệu và hoàn tất các thủ tục liên quan trước khi công bố kết quả thi.
Theo Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái, Sở sẽ công bố kết quả thi trước ngày 20/6. Sau khi có kết quả, những thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi có thể nộp đơn phúc khảo theo đúng quy định.

Ý kiến ()