Xã hội
Tổng duyệt đêm công diễn và trao giải Tiếng hát Người làm báo mở rộng tỉnh Quảng Ngãi
Sáng 15/6, tại Trường quay S1 của Báo Quảng Ngãi, Ban Tổ chức Cuộc thi “Tiếng hát người làm báo mở rộng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I – năm 2025” đã tổng duyệt toàn bộ chương trình công diễn và trao giải. Buổi tổng duyệt diễn ra nghiêm túc, khẩn trương, đảm bảo mọi khâu cho đêm gala chính thức vào lúc 20 giờ 10 phút tối 15/6.

Cuộc thi là hoạt động nghệ thuật nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Đây không chỉ là sân chơi âm nhạc, mà còn là dịp tri ân và tôn vinh những người làm báo, những người đã và đang cống hiến thầm lặng bằng ngòi bút và trái tim. Qua tiếng hát tiếp tục lan tỏa cảm xúc, trách nhiệm và niềm tự hào với nghề.

Tại buổi tổng duyệt, các tiết mục mở màn, kết thúc đã được ráp sân khấu, căn chỉnh ánh sáng, âm thanh, với sự tham gia của đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên Báo Quảng Ngãi. Theo Đạo diễn chương trình, NSƯT, Nhà báo Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, âm nhạc là hình thức truyền cảm mạnh mẽ. Qua những giọng ca đến từ chính người làm báo, chương trình mong muốn lan tỏa vẻ đẹp của nghề và tinh thần báo chí nhân văn, kiến tạo trong thời đại mới.
Chương trình tối nay sẽ công diễn 10 tiết mục xuất sắc đến từ các cơ quan báo chí, lực lượng vũ trang, ngành văn hóa – truyền thông và các cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba, các giải Khuyến khích và giải phụ cho những tiết mục ấn tượng. Chương trình hứa hẹn là điểm nhấn nghệ thuật, khép lại hành trình âm nhạc nhiều cảm xúc trong dịp kỷ niệm tròn một thế kỷ Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Ý kiến ()