Tin tức

Điện ảnh Việt đầy triển vọng sau mùa dịch Covid-19

Thứ ba, 27/10/2020 - 08:39

Mặc dù đang trong giai đoạn doanh thu sụt giảm nghiêm trọng do tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, nhưng theo các chuyên gia, thị trường điện ảnh Việt Nam vẫn còn nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới khi nhiều bộ phim mới, đặc biệt phim Việt Nam được phát hành đã thu hút khán giả quay trở lại với niềm yêu thích của mình.

 

Điện ảnh Việt đầy triển vọng sau mùa dịch Covid-19
 
Chính thức ra rạp vào ngày 23.10 trên toàn quốc, Tiệc trăng máu là tác phẩm remake từ bộ phim nổi tiếng của Ý - Người lạ hoàn hảo, từng được 20 quốc gia làm lại với nhiều phiên bản khác nhau.Được đánh giá cao khi có kịch bản logic, kịch tính cùng dàn diễn viên nổi tiếng và bàn tay đạo diễn có nghề. Tiệc Trăng máu ngay khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt phòng vé Việt, giúp các rạp chiếu phim vượt qua giai đoạn ảm đạm sau mùa dịch bệnh.
 
Anh Nguyễn Tiến Anh – Khán giả Hà Nội, chia sẻ:” Tôi rất háo hức khi trong mùa dịch, các phim dừng chiếu hết lại có 1 phim Việt hay như thế này, rất mong chờ vì mình xem hết các phiên bản các nước khác rồi”.
 
Ngay sau khi được phép hoạt động trở lại, các nhà phát hành, hệ thống rạp chiếu phim đã khẩn trương triển khai nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút người xem. Với việc ra mắt nhiều bộ phim hay, chất lượng đã khiến số lượng khán giả trong mỗi buổi chiếu tăng hơn 50% - điều hiếm thấy trong mùa dịch Covid-19. Song, các biện pháp kiểm dịch vẫn được tiến hành nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn của khán giả và nhân viên tại rạp.
 
Có thể nói, các rạp chiếu phim đang nỗ lực lựa chọn nhiều bộ phim chất lượng nhất cùng những chương trình kích cầu hấp dẫn để thu hút khán giả đến rạp. Đảm bảo an toàn phòng dịch đồng thời giúp khán giả lấy lại thói quen giải trí cũ là điều mà nhiều nhà sản xuất phim hướng đến.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng