Tin tức

Người Việt tại Nga quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung

Thứ năm, 22/10/2020 - 14:43

Trước những hậu quả thiên tai hết sức nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, chiều 20/10, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ. Cộng động người Việt tại Nga, dù đã bị thiệt hại nặng nề do đại dịch cũng đang chung tay quyên góp, hướng về đồng bào miền Trung.

 

Người Việt tại Nga quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung
 

Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga kêu gọi bà con bằng những hành động thiết thực, cụ thể để hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh cũng kêu gọi các gia đình, phu quân, phu nhân của nhân viên Đại sứ quán tích cực tham gia đợt quyên góp này.Trước đó, cộng đồng người Việt tại LB Nga cũng đã hình thành các nhóm thiện nguyện để kêu gọi tương trợ, ủng hộ người dân miền Trung.
Thật đáng trân trọng tấm lòng những người con đất Việt xa quê hương nhưng luôn quan tâm, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn ở quê nhà. Chiến dịch quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung của người Việt tại LB Nga đang tiếp tục được nhân rộng. Vào lúc này, có lẽ hầu như tất cả người Việt tại LB Nga đều hướng tới miền Trung./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng