Video

Đêm trắng ở Apgujeong

Chủ nhật, 18/10/2020 - 18:02

Vì tiền tài và danh vọng, người mẹ ấy đã nhẫn tâm ruồng bỏ hai đứa con ruột của mình để chăm sóc và yêu thương những đứa con riêng của người chồng giàu có. Người mẹ càng cố rũ bỏ quá khứ của mình, Sun Jong càng cố bước chân vào thế giới của bà theo cách không ai ngờ tới


Cô lên kế hoạch trả thù tàn nhẫn với quyết tâm từ bỏ hạnh phúc của đời mình, quyến rũ người đàn ông mình không yêu để trở thành con dâu của người đàn bà phụ bạc ấy.

Trên con đường thực hiện kế hoạch trả thù tàn độc, liệu Sun Jong có chùn bước trước tình yêu ấm áp của anh đạo diễn Jang Hwa-um? Giữa lý trí và con tim, cô sẽ chọn điều gì?

 

“Đêm trắng ở Áp-Gu-Chơng” là một vở kịch lớn với sự đan xen chồng chéo các mối quan hệ, Sun Jong sẽ đạt được gì khi cô phải từ bỏ hạnh phúc của mình để lao vào vòng xoáy của yêu thương và thù hận? Với những nút thắt đầy kịch tính, bộ phim là một tác phẩm tâm lý - tình cảm hấp dẫn, lôi cuốn.

“Đêm trắng ở
Apgujeong
” dài 112 tập, được phát sóng vào lúc 12h30 hàng tuần trên PTQ bắt đầu từ ngày 21/10/2020. Mời quý vị và các bạn đón xem

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng