Tin tức

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tặng quà cho trẻ em nghèo tại huyện Tư Nghĩa

Thứ sáu, 14/06/2024 - 12:00

Sáng nay (14/6), Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ Đặng Ngọc Dũng đã đến dự và trao quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình thiện nguyện do công ty bảo hiểm AIA chi nhánh Quảng Ngãi tổ chức ở xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa.Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ Đặng Ngọc Dũng trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ Đặng Ngọc Dũng cùng đại diện AIA chi nhánh Quảng Ngãi đã trực tiếp trao tặng 20 xe đạp và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường Tiểu học Tây Hiệp và Trường THCS Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa với kinh phí gần 40 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Hành trình Cuộc sống” được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam thực hiện. Trong tháng 4 vừa qua, Chương trình đã trao tặng số tiền tài trợ 585 triệu đồng tương ứng 271 xe đạp và quà gửi đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi.

Tại tỉnh Quảng Ngãi, trong những năm qua, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và AIA Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao xe đạp với tổng trị giá hơn 4,2 tỷ đồng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ Đặng Ngọc Dũng đã cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của AIA chi nhánh Quảng Ngãi và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh có điều kiện đến trường.
 
Bản tin trưa 11h30 ngày 14/6/2024, Thanh Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng