Tin tức

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh tiếp xúc cử tri xã Long Môn

Thứ ba, 14/05/2024 - 12:15

Sáng ngày 14/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh cùng các đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh và huyện Minh Long đã tiếp xúc cử tri tại xã Long Môn, huyện Minh Long.


Cử tri xã Long Môn kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri xã Long Môn đề nghị nhà nước cần có những chính sách mới phù hợp hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế. Long Môn là xã miền núi xa nhất, nghèo nhất của huyện Minh Long với trên 400 hộ dân, trong đó có trên 50% là hộ nghèo. Những năm qua, chính quyền địa phương huyện Minh Long tập trung đầu tư hạ tầng giao thông, thực hiện nhiều chính sách phát triển kinh tế-xã hội, an sinh cho bà con nơi đây nhưng đời sống bà con vẫn còn khó khăn.

Cử tri xã Long Môn kiến nghị đại biểu HĐND tỉnh và huyện quan tâm đầu tư, nâng cấp mở rộng kênh mương nội đồng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, hướng dẫn khoa học kỹ thuật cho người dân để phát triển sản xuất. Đầu tư xây dựng công trình nước sinh hoạt để nhân dân có nước sạch để dùng.

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của bà con cử tri xã Long Môn. Trả lời, giải thích, làm rõ thêm một số vấn đề cử tri quan tâm trong phạm vi thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết, tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh ghi nhận và tổng hợp đầy đủ để phản ánh tới Hội đồng Nhân dân tỉnh xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất cho cử tri.

Bản tin trưa 11h30 ngày 14/5/2024, Thanh Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng