Tin tức

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng tiếp xúc cử tri thị trấn Mộ Đức

Thứ tư, 08/05/2024 - 12:30

Sáng nay (08/5), Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng cùng các đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh và huyện Mộ Đức tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mộ Đức.Cử tri thị trấn Mộ Đức kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri thị trấn Mộ Đức đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến đời sống dân sinh ở địa phương như: công tác bồi thường giải phóng mặt bằng chưa sát thực tế. Công tác vệ sinh môi trường ở một số vùng chưa được đảm bảo, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Tại khu dân cư số 15, tình hình tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra vì đường hẹp, giao nhau với tuyến tránh Quốc Lộ nên cử tri đề nghị chính quyền địa phương cần có biện pháp để hạn chế tai nạn tại khu vực này. Hiện nay, Luật đất đai đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực nhưng Nhân dân chưa được tiếp cận và hiểu Luật, đề nghị các cấp chính quyền cần tuyên truyền để người dân hiểu và thực hiện đúng. Trên địa bàn thị trấn còn nhiều dự án và các tuyến đường giao thông thi công kéo dài, cử tri đề nghị chính quyền cần đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm hoàn thành để người dân thuận tiện đi lại. Cử tri thị trấn Mộ Đức cũng đề nghị cần công khai rõ việc thu và chi quỹ Phòng chống thiên tai của tỉnh để người dân được hiểu rõ.


Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng.

Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình và thẳng thắng của cử tri thị trấn Mộ Đức đồng thời giải thích, làm rõ thêm một số vấn đề cử tri quan tâm trong phạm vi thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết, tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh ghi nhận và tổng hợp đầy đủ để phản ánh tới Hội đồng Nhân dân tỉnh xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất cho bà con cử tri.
 
Bản tin trưa 11h30 ngày 08/5/2024, Thanh Trung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng