Tin tức

Cấm xe 50 ngày để sửa cầu Trà Khúc 2

Chủ nhật, 05/05/2024 - 20:30

Theo Khu Quản lý đường bộ III và Cục Đường bộ, Bộ Giao thông Vận tải, Cầu Trà Khúc 2 trên Quốc lộ 1 qua Quảng Ngãi xuất hiện nhiều vết nứt cần sửa chữa trong thời gian 50 ngày. Các xe phải đi sang đường khác từ ngày 10/5.Cầu Trà Khúc 2.

Trong thời gian này, xe tải, ôtô khách từ 09 chỗ chạy hướng Bắc - Nam khi đến cách cầu Trà Khúc 2 khoảng 02 km thì rẽ phải vào đường Võ Nguyên Giáp rồi chạy đến nút giao cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ở xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh để tiếp tục hành trình vào Nam. Cũng chạy theo hướng này, các ôtô khác và xe máy khi cách cầu Trà Khúc 2 km rẽ vào đường Võ Nguyên Giáp trên quốc lộ 24B, đi qua cầu Thạch Bích đến đường Chu Văn An, rẽ qua Hai Bà Trưng, Bà Triệu sau đó tới Quốc lộ 1.

 Còn ôtô tải và xe từ 09 chỗ trở lên chạy hướng Nam - Bắc đến khúc giao giữa Quốc lộ 1 với đường dẫn cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thuộc huyện Tư Nghĩa thì rẽ trái vào đường dẫn để ra Bắc. Xe có nhu cầu đến Dung Quất và các khu công nghiệp phía Bắc - Quảng Ngãi, sau khi đến trạm thu phí phía bắc TP. Quảng Ngãi rẽ phải nhập làn vào quốc lộ 24B để ra Quốc lộ 1. Đối với ôtô dưới 09 chỗ và xe hai bánh đi theo hướng Quốc lộ 1 khi đến cầu Trà Khúc 2 rẽ trái vào đường Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Chu Văn An - đường cầu Thạch Bích, sau đó vào điểm giao giữa quốc lộ 24B và Quốc lộ 1.

 
Thời sự tối 19h45 ngày 05/5/2024

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng