Tin tức

Cựu chiến binh Quảng Ngãi học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

Thứ ba, 16/04/2024 - 20:45

Sáng nay (16/4), Hội Cựu chiến binh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".Hội Cựu chiến binh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01của Bội Chính trị.

03 năm qua, Hội Cựu chiến binh các cấp trong tỉnh đã triển khai thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị đạt nhiều kết quả. Hội cựu chiến binh các cấp đã xây dựng 217 mô hình dân vận khéo trên các lĩnh vực. Các cấp Hội không những làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, hội viên cựu chiến binh, Cựu quân nhân mà còn trực tiếp tham gia giải quyết có hiệu quả những vướng mắc trong thực hiện chủ trương giải phóng mặt bằng, giải tỏa đền bù, các điểm nóng về ô nhiễm môi trường, tranh chấp đất đai. Nhiều cựu chiến binh nêu gương sáng hiến kế, hiến đất, hỗ trợ kinh phí, xây dựng nông thôn mới, với tổng số tiền hơn 05 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, các cấp hội tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đoàn và Thường trực Hội Cựu chiến binh các cấp trong tổ chức thực hiện Kết luận số 01 gắn với thực hiện các Nghị quyết của Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Xây dựng kế hoạch, xác định rõ nội dung, chủ điểm sinh hoạt hàng tháng, quý, gắn với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội trong học tập và làm theo Bác.


Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ngãi tặng Bằng khen của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng Bằng khen của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị.
 
Thời sự tối 19h45 ngày 16/4/2024, Thu Thảo, Thanh Tánh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng