Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan báo chí

Thứ hai, 05/02/2024 - 15:15

Sáng nay, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đi thăm, chúc Tết Đài PT&TH tỉnh và Báo Quảng Ngãi.

 

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan báo chí
 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đi thăm, chúc Tết Đài PT&TH tỉnh. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đài đạt được trong năm 2023. Đã kịp thời tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, các sự kiện chính trị quan trọng, hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đao tỉnh, những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh của Quảng Ngãi ra khắp cả nước. Đối với Hội đồng Nhân dân, Đài cũng đã kịp thời phản ánh các đợt tiếp xúc cử tri, các kỳ họp của HĐND tỉnh, các Nghị quyết của kỳ họp, góp phần đưa Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã tặng quà, chúc Tết. Chúc Đài PT&TH tỉnh tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm 2024.


 

 
Trong sáng nay, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đi thăm, chúc Tết Báo Quảng Ngãi. Ghi nhận những nỗ lực của Báo trong năm 2023, nhất là đưa vào hoạt động mô hình tòa soạn hội tụ hiện đại, phát triển nội dung số, đáp ứng yêu cầu của bạn đọc. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Báo Quảng Ngãi tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu của cơ quan báo Đảng, là cơ quan truyền thông chính thống thực hiện tốt việc định hướng dư luận. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Báo Quảng Ngãi tiếp tục nâng tầm phát triển, duy trì tinh thần đoàn kết trong tập thể để vươn lên khẳng định mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2024. 
 
Bản tin trưa ngày 05/02, Minh Hiền, Duy Hưng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng