Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tặng quà Tết tại thị xã Đức Phổ

Thứ bảy, 03/02/2024 - 20:15

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác của tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết tại xã Phổ Nhơn và Phổ An, thị xã Đức Phổ.Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình nhường đất xã Phổ An.

Sáng nay 03/02, tại xã Phổ Nhơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank đã trao tặng 200 suất quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình nhường đất để thực hiện dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc người dân xã Phổ Nhơn đón tết đầm ấm, vui tươi.

Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn bà con Nhân dân xã Phổ Nhơn trong thời gian qua đã đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ với các cơ quan chức năng trong việc giải phóng mặt bằng để phục vụ Dự án đường cao tốc Bắc- Nam. Mong bà con tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện cho tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp liên quan hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và thi công Dự án về đích đúng tiến độ.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Phổ An.
 
Tại xã Phổ An, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và lãnh đạo Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã trao tặng 250 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và doanh nghiệp trong tỉnh, giúp người nghèo đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy. Đây cũng là nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc cần được nhân rộng và phát huy. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để nhà nhà, người người đón Tết cổ truyền dân tộc an vui.
 
Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 100 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phổ An.

 
Thời sự tối 19h45 ngày 03/02/2024, Tăng Thư, Thanh Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng