Tin tức

Đại học Phạm Văn Đồng tiếp nhận động cơ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải tài trợ

Thứ năm, 07/12/2023 - 20:47

Năm 2024, Trường Đại học Phạm Văn Đồng sẽ mở thêm 04 ngành đào tạo mới, trong đó có ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô. Đáp ứng điều kiện giảng dạy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) đã tài trợ động cơ ô tô cho nhà trường.

 

Trường Đại học Phạm Văn Đồng tiếp nhận động cơ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải tài trợ.
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải trao tặng 04 động cơ ô tô cho trường Đại học Phạm Văn Đồng để phục vụ công tác giảng dạy. Lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng cảm ơn và đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội được thực tập và tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải, mà còn tài trợ cho nhà trường động cơ ô tô để sinh viên có thể trải nghiệm và thực hành trực tiếp. Là cơ hội để các sinh viên của Trường tiếp cận gần với công nghệ ô tô hàng đầu trong nước.
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng đến thực tập tại Trường Cao đẳng Thaco, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và tiếp tục tài trợ trang thiết bị phục vụ dạy học cho Trường trong thời gian tới./.
 
Thời sự Truyền hình PTQ 19h45 ngày 07/12/2023/Thanh Trung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng