Tin tức

Trình chiếu phim “Mắt Biếc” tại LHP ASEAN 2023 tại Nam Phi

Thứ ba, 21/11/2023 - 06:37

Diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19/11 tại thành phố Johannesburg, Nam Phi, Liên hoan phim ASEAN 2023 trình chiếu nhiều tác phẩm điện ảnh đến từ 7 nước ASEAN, gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.


Trình chiếu phim “Mắt Biếc” tại LHP ASEAN 2023 tại Nam Phi
 

Liên hoan phim ASEAN tại Nam Phi năm nay đã giới thiệu với công chúng Nam Phi ngành công nghiệp điện ảnh đang phát triển của ASEAN với nhiều câu chuyện đa dạng, hấp dẫn và thú vị, phản ánh rõ nét hình ảnh về đất nước, con người mỗi nước.

Tại sự kiện, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi đã mang tới LHP bộ phim “Mắt Biếc” của đạo diễn Victor Vũ. Đây cũng là lần đầu tiên một tác phẩm điện ảnh Việt Nam được trình chiếu tại Nam Phi.

Cô Heather Dixon - Khán giả chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi xem một phim Việt Nam. Đó là câu chuyện buồn và cảm động. Tuy nhiên, hình ảnh và âm nhạc trong phim rất đẹp và cho tôi thấy Việt Nam là một đất nước rất đẹp".

Ngoài “Mắt Biếc”, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi cũng mang đến LHP nhiều ấn phẩm giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam cũng như một số sản phẩm từ Việt Nam được người dân sở tại quan tâm tìm hiểu./.

Hồng Minh – Hoàng Minh – PV TTXVN tại Nam Phi

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng