Tin tức

Chương trình văn nghệ “Con đò thời gian 5”

Thứ hai, 20/11/2023 - 12:27

Tối qua 19/11, Ban Liên lạc Cựu học sinh Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Chương trình văn nghệ “Con đò thời gian 5” với chủ đề “Người thầy” nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Chương trình văn nghệ “Con đò thời gian 5”.
 
19 tiết mục văn nghệ với ký ức về mái trường, kỷ niệm thời học trò và tri ân thầy cô mang đến nhiều cảm xúc do thầy, cô giáo Hội Cựu giáo chức và cựu học sinh dàn dựng, biểu diễn. “Con đò thời gian” là chương trình được tổ chức thường niên, thể hiện tình cảm, sự ghi nhớ của cựu giáo viên, cựu học sinh với ngôi trường THPT Trần Quốc Tuấn. Là dịp gửi lời tri ân đến những người thầy, người cô đã gắn bó với sự nghiệp trồng người, miệt mài với dòng sông tri thức, đào tạo bao thế hệ học sinh trưởng thành, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước.
 
 
Dịp này, các cựu học sinh của Trường THTP Trần Quốc Tuấn đã tặng hoa, bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô. Cựu học sinh đã trao tặng 05 phần quà cho 05 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Tặng 100 suất khám răng định kỳ hàng năm cho thầy cô Hội Cựu giáo chức và thầy cô Trường THPT Trần Quốc Tuấn./.
 
Bản tin Truyền hình PTQ 11h30 ngày 20/11/2023/Bình Minh, Ngọc Hoàng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng