Tin tức

Hạ Long đón hai siêu tàu biển cùng gần 3.400 du khách

Thứ tư, 15/11/2023 - 06:35

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong hai ngày 13 và 14/11, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đón liên tiếp 2 siêu tàu biển hạng sang đưa gần 3.400 du khách châu Âu, Mỹ thăm Vịnh Hạ Long và các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh.


Hạ Long đón hai siêu tàu biển cùng gần 3.400 du khách
 

Theo đó, trong ngày 13/11, siêu du thuyền Celebrity Solstice (quốc tịch Malta) đã cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cùng gần 2.700 du khách châu Âu, Mỹ. Sau khi cập cảng, du khách tham gia hành trình khám phá các điểm đến nổi tiếng như Bảo tàng Quảng Ninh, city tour trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và nhiều điểm du lịch khác tại thành phố Hạ Long. Du khách cũng sẽ thăm Hà Nội và thành phố Hải Phòng.

Ngày 14.11, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long sẽ tiếp tục đón tàu Regatta cùng khoảng 600 du khách đến từ châu Âu, Mỹ.

Bước vào mùa tàu biển 2023, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đón liên tiếp các tàu khách quy mô lớn đến thăm Vịnh Hạ Long và các điểm du lịch của Quảng Ninh. Chỉ tính riêng trong 2 tháng cuối năm, đã có 16 tàu khách du lịch lớn đăng ký cập cảng. Khách quốc tế đi theo hải trình tàu biển sẽ bổ sung và làm phong phú thêm nguồn khách du lịch đến Quảng Ninh nói riêng, Việt Nam nói chung, khi bắt đầu vào mùa thấp điểm của du lịch nội địa.
 

Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng