Tin tức

Diện mạo mới của tàu chất lượng cao Hà Nội - Đà Nẵng

Thứ hai, 23/10/2023 - 14:37

Nhằm mang đến cho hành khách đi tàu dịch vụ chất lượng cao với nhiều tiện ích và không ngừng xây dựng hình ảnh đường sắt thân thiện với hành khách, ngành đường sắt đã chính thức đưa đôi tàu chất lượng cao SE19/SE20 tuyến Hà Nội – Đà Nẵng với giá vé không thay đổi. . Đây là sự nỗ lực rất lớn của ngành đường sắt quyết tâm đổi mới, mang lại sự hài lòng hơn cho mỗi hành khách.


Diện mạo mới của tàu chất lượng cao Hà Nội - Đà Nẵng
 
Đúng 19h50 ngày 20/10 , chuyến tàu chất lượng cao SE19 đầu tiên chính thức rời ga Hà Nội và sẽ đến ga Đà Nẵng lúc 12h12 ngày hôm nay.

Đây là chuyến tàu được thiết kế sang trọng, ấm cúng với sự tiện nghi đẳng cấp nhất của ngành đường sắt hiện nay.

Từ màu sơn, đến nội thất bên trong đều được khoác  tấm áo mới với sự nhận diện đặc trưng .

Đặc biệt, hành khách đi tàu sẽ được bố trí phòng ngồi đợi tàu và có lối ra ga, lên tàu riêng,  cùng với đội ngũ tiếp viên trẻ đẹp có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp tốt đạt tiêu chuẩn. Khách cũng có thể quét mã QR để truy cập vào trang web bán hàng của đường sắt tìm mua 
đặc sản vùng miền của 34 tỉnh, thành để thưởng thức ngay trên tàu hoặc mang về làm quà.

 

 Hành khách đi tàu được bố trí phòng ngồi đợi tàu và có lối ra ga, lên tàu riêng.
 
Ông Đặng Sỹ Mạnh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, cho biết: trước mắt đơn vị vẫn giữ nguyên giá vé như hiện nay. Việc ra mắt đoàn tàu SE19/SE20 và một số dịch vụ mới là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ mà ngành đường sắt đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới nhằm đem đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên các hành trình của đường sắt.

Sự trải nghiệm của hành khách trên chuyến tàu không chỉ ở không gian sạch sẽ, sang trọng mà  còn được ngồi thưởng thức cà phê hay các bữa ăn ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Rất nhiều hành khách bất ngờ, hài lòng với dịch vụ này.

 Tổng công ty Đường sắt VN tiếp tục tăng cường các dịch vụ, sản phẩm du lịch trải nghiệm, đưa ứng dụng công nghệ thông tin trong khai thác vận tải đường sắt; chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên nhiều đoàn tàu khác, hướng tới sự phát triển bền vững cho loại hình vận tải có nhiều ưu việt này./.

 
Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng