Tin tức

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi tuyển cộng tác viên dẫn chương trình tiếng Hrê và Kor

Thứ năm, 24/08/2023 - 14:46

Để nâng cao chất lượng phát sóng các chương trình bằng tiếng Hrê và tiếng Kor trên kênh Phát thanh và Truyền hình của Đài và phát trên kênh truyền hình quốc gia VTV5, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi thông báo tuyển cộng tác viên tham gia dẫn chương trình bằng tiếng Hrê và tiếng Kor. Nội dung và điều kiện như sau:

 
Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi (PTQ) đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng tiếng H'rê và tiếng Kor trên kênh phát thanh và truyền hình của Đài và phát trên kênh truyền hình quốc gia VTV5.

Để nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, PTQ tổ chức tuyển chọn nhân sự làm cộng tác viên tham gia dẫn chương trình bằng tiếng Hrê và tiếng Kor. Điều kiện như sau:

- Là con em đồng bào dân tộc Hrê, Kor, có lý lịch gia đình và bản thân rõ ràng, quan hệ xã hội tốt.

- Trình độ: Tối thiểu tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Ngoại hình: Dễ nhìn, thân thiện.

- Nói, đọc: Chất giọng rõ ràng, dễ nghe, dễ hiểu đối với đồng bào.

- Biết chuyển ngữ (dịch) từ tiếng kinh sang tiếng H'rê, tiếng Kor trên văn bản giấy.

- Về độ tuổi: Ưu tiên các bạn tuổi đời còn trẻ; Biết sử dụng tin học cơ bản, có kinh nghiệm dẫn, nói trước công chúng, hoạt động đoàn, hội... Những em có khả năng phát triển, Đài sẽ tạo điều kiện làm nguồn lực lâu dài.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Chuyên đề - Văn nghệ và Giải trí, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi; Số điện thoại liên lạc: 0914011578.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng