Tin tức

Bí thư Tỉnh uỷ chúc mừng tỉnh đoàn nhân kỷ niệm ngày thành lập đoàn

Thứ sáu, 24/03/2023 - 07:14

Nhân kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 23/3, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi.

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi.
 
Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Thị Quỳnh Vân đã chúc mừng Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại Tỉnh Đoàn; chúc lực lượng đoàn viên, thanh niên của tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn. Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Mong muốn Tỉnh đoàn tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, là lực lượng xung kích, đi đầu trong các phong trào, cùng chung tay, đồng hành trong thực hiện các chương trình anh sinh xã hội. Bên cạnh các chương trình trọng tâm của Đoàn, Tỉnh đoàn cần đưa ra những chương trình phù hợp, sát thực gắn với các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, nhất là Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XV. Với tinh thần xung kích, hoài bão, khát vọng của tuổi trẻ, lãnh đạo tỉnh luôn tin tưởng vào thanh niên, có nhiều việc làm, nhiều công trình, nhiều sáng kiến để cống hiến xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Bí thư Tỉnh ủy cũng chia sẻ, trao đổi với Thường trực Tỉnh đoàn một số nội dung về việc tỉnh sẽ tạo điều kiện, bố trí kinh phí để xây dựng lại Nhà Thiếu nhi tỉnh để tạo điều kiện cho hoạt động Đội, Hội phát triển. Luân chuyển điều động cán bộ để phát triển, đồng thời xây dựng lớp cán bộ đoàn kế cận. Với vai trò vừa là lãnh đạo tỉnh, vừa là lớp thế hệ Đoàn đi trước, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân gửi gắm niềm tin và đặt kỳ vọng trong thời gian đến, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của tuổi trẻ, rèn luyện, phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện hiệu quả các phong trào hành động của Đoàn.
 

Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa
 
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và tuổi trẻ tỉnh nhà, Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện để công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên tỉnh nhà ngày càng phát triển. Tiếp nối truyền thống, thành quả đạt được của các thế hệ đi trước, tập thể Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, gắn bó, sáng tạo, xung kích tình nguyện trong các phong trào; phát huy sức trẻ và nhiệt huyết của mình, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của các lãnh đạo tỉnh./.
 
Thời sự Truyền hình PTQ 19h45 ngày 23/3/2023/Thu Thảo, Duy Hưng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng