Tin tức

Vỡ hòa những niềm vui chiến thắng tại World Cup

Thứ năm, 24/11/2022 - 14:21

World Cup 2022 đang trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới. Những trận đấu đỉnh cao đã và đang, khiến hàng triệu con tim yêu bóng đá hồi hộp. Mặc dù mới ở vòng đấu bảng, nhưng niềm vui mà bóng đá và World Cup mang lại thực sự làm nức lòng người hâm mộ.


Vỡ hòa những niềm vui chiến thắng tại World Cup 
 
Không khí sôi động được ghi lại sau khi Tây Ban Nha giành chiến tặng đậm 7-0 trước Costa Rica. Đầu xuôi, đuôi lọt… Các cổ động viên đang vô cùng phấn khích trước bữa tiệc bàn thắng mà đội nhà mang lại trong trận ra quân.

Anh Jose Miguel – Cổ động viên Tây Ban Nha, nói: Chúng tôi đang rất hạnh phúc. 7-0, chúng tôi nghĩ đội nhà sẽ vào đến chung kết. Chắc chắn họ sẽ làm được.

Chiến thắng của Tây Ban Nha không quá bất ngờ vì đây là một đội mạnh. Thế nhưng với Nhật Bản, đội bóng không được đánh gia cao bằng đối thủ, nhưng bất ngờ giánh chiến thắng 2-1 trước Đức, thì khỏi phải nói, các cổ động viên đã vui mừng đến thế nào.

 

Cổ động viên Tây Ban Nha vui mừng khi đội nhà thắng đậm.

Anh Yuki Shimizu – Cổ động viên Nhật Bản, phấn chấn: Diễn biến trận đấu vượt quá mong đợi của tôi. Một trận đấu hay và tôi thì thấy thật tuyệt vời.


Còn với cổ động viên Canada, đội nhà được tham dự World Cup lần đầu tiên đã là một niềm vui rất lớn, thôi thúc họ vượt hàng nghìn km để tới Qatar cổ vũ cho các chiến binh của mình.

Anh Larry Zima – Cổ động viên Canada, chia sẻ: Tôi nhất quyết phải tới đây vì Canada lần đầu tiên vượt qua vòng loại sau 36 năm. Tôi cần là một phần của đội nhà ở World Cup năm nay.

Bóng đã nói chung và World Cup nói riêng, đã trở thành sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu, để họ có thể cùng buồn, cùng vui qua từng trận bóng.

 
Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng