Xã hội
Không khí lạnh gây mưa và rét nhiều nơi
QNgTV- Dự báo khoảng đêm 8-9/3, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh có cường độ trung bình gây mưa và rét nhiều nơi, đợt mưa này có thể kéo dài đến hết ngày 10/3.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết ngày 7-8/3, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, nhiều nơi trời rét, đến trưa chiều trời hửng nắng.
Dự báo khu vực từ Nghệ An đến phía Đông Đắk Lắk và phía Bắc Khánh Hòa hai ngày tới có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Các khu vực khác đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Theo cơ quan khí tượng thủy văn, khoảng đêm 8-9/3, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh có cường độ trung bình gây mưa và rét nhiều nơi. Đợt mưa này có thể kéo dài đến ngày 10/3, mưa xuất hiện rải rác một số khu vực và theo từng đợt, cục bộ có mưa to.
Dự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với địa hình đón gió của dãy Trường Sơn, khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi khoảng ngày 9-11/3 có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa to và dông.

Ý kiến ()