Tin tức

Sôi động chương trình “Âm nhạc đường phố” dịp nghỉ lễ

Chủ nhật, 04/09/2022 - 17:02

Diễn ra vào dịp nghỉ lễ 02/9, chương trình Âm nhạc đường phố tại Tp. Quảng Ngãi với các tiết mục hấp dẫn đã thu hút rất đông người dân đến thưởng thức.
Chương trình “Âm nhạc đường phố - Quảng Ngãi live music” lần thứ 2 diễn ra tối qua , ngày 3/9 với chủ đề “Vui Trung thu, mừng ngày tựu trường”. Chương trình đa dạng, hấp dẫn với nhiều tiết mục sôi động.  Màn biểu diễn múa lân của Đoàn lân Phước Quá Đường. Bài bản, đẹp mắt, các tiết mục tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt.
Chương trình có sự tham gia của các câu lạc bộ, vũ công dancesport, bellydance. Các vũ điệu trẻ trung qua sự biểu diễn của các vũ công, ca sĩ nhí. Tất cả tạo nên một không khí sôi động, đầy ngẫu hứng, thu hút đông đảo người dân, du khách.Diễn ra vào ngày cuối tuần, trúng dịp nghỉ lễ 2/9, chương trình đã mang đến một không gian giao lưu âm nhạc, vũ hội vui nhộn, đầy sức trẻ. Ở lần thứ 2 tổ chức, chương trình đã có sức lan tỏa, thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem. Đây cũng là sản phẩm văn hóa, nghệ thuật mới về đêm của Tp. Quảng Ngãi.

 
Minh Hiền, Phúc Hảo/PTQ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng