Chủ đề năm 2019
Cột trái dưới 2

Hộp thư truyền hình

Hộp thư truyền hình PTQ 10-08-2020

Ông Trần Nguyên, bà Mai Thị Phước ở số nhà 23 đường Trương Định, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi phản ánh: Ông, bà đã gửi hồ sơ đến UBND thành phố Quảng Ngãi để yêu cầu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 128, tờ bản đồ số 04 và thửa đất số 21, tờ bản đồ số 01 thuộc phường Trần Phú nhưng UBND thành phố Quảng Ngãi không giải quyết vì cho rằng hai thửa đất trên đang có tranh chấp với bà Phạm Thị Trà và ông Trần Hồi. Đồng thời, UBND thành phố Quảng Ngãi đã hướng dẫn ông, bà khởi kiện ra Tòa. Tuy nhiên khi ông, bà đến Tòa án nhân dân thành phố Quảng Ngãi để thực hiện khởi kiện thì Tòa án nhân dân thành phố Quảng Ngãi cho rằng ông, bà là người đang chiếm giữ, sử dụng đất trên thực tế nên không thụ lý đơn khởi kiện.

Tin tức khác

Phóng sự

TRƯỜNG MẦM NON HOA CƯƠNG: NƠI CỦA NHỮNG YÊU THƯƠNG

“Tất cả vì trẻ thơ” – Phương châm cho mọi hành động của tập thể giáo viên Trường Mầm non Hoa Cương. Được thành lập vào ngày 2 tháng 7 năm 2010, Trường Mầm non Hoa Cương nổi lên như một trường tư thục có sự đầu tư quy mô, hiện đại bậc nhất ở thành phố Quảng Ngãi. Trải qua 10 năm, với những nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên cùng ban giám hiệu nhà trường; sự quan tâm chỉ đạo Phòng Giáo dục thành phố Quảng Ngãi, trường Mầm non Hoa Cương đã khẳng định vị thế của mình.

Tin tức khác

Phim tài liệu

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH QUẢNG NGÃI ĐOÀN KẾT - TRÍ TUỆ - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi là tổ chức chính trị – xã hội của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ngãi. Là thành viên của UBMTTQVN tỉnh, Liên hiệp Hội thực hiện vai trò là cầu nối gắn bó giữa trí thức với Đảng, giữa Đảng với trí thức, góp phần tăng cường liên minh công nhân – nông dân – trí thức và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tin tức khác

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Ngãi bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 7)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội Facebook
Youtube

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD

Liên kết website

Đang online

1485

Lượt truy cập

843.705