Tin tức

Các trận chung kết nữ diễn ra hấp dẫn và kịch tính

Thứ sáu, 30/10/2020 - 14:36

Sau 13 ngày thi đấu, tối qua, các trận đấu chung kết ở nội dung thi đấu nữ 13 -14 tuổi tại giải vô địch Boxing trẻ toàn quốc đã chính thức diễn ra. Đây là ngày thi đấu hấp dẫn và mang lại sự hưng phấn cao nhất kể từ đầu giải bởi các trận đấu đều diễn ra vô cùng kịch tính, bùng nổ đến những giây phút cuối cùng.


Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, các trận chung kết nữ lứa tuổi 13 – 14 tại giải vô địch boxing trẻ toàn quốc lần này đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính mang lại bầu không khí sôi động. Với tinh thần quyết tâm cao, các võ sĩ đã cống hiến hết mình, tạo ra 11 trận đánh kịch tính và bùng nổ.
 

Chung kết nữ 13-14 tuổi hạng cân 63kg. Ảnh: Ngọc Hoàng

Trong đó, trận đấu nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Boxing đó là cuộc chạm trán giữa Nguyễn Lê Bảo Thy (Quân Đội) và Đàm Ánh Tuyết (Hà Nội) ở hạng cân 63kg. Cuộc gặp gỡ giữa hai đơn vị này luôn tạo ra sức hút và sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn, người hâm mộ. 2 võ sĩ này đã làm nóng bầu không khí sôi động của một trận đấu chung kết với 3 hiệp đấu kịch tính, bất phân thắng bại, những cú đấm mạnh mẽ dứt khoác, đòn đánh ăn miếng trả miếng quyết liệt đến những giây cuối cùng. Với một chút nhỉnh hơn, Đàm Ánh Tuyết (Hà Nội) đã giành chiến thắng và mang về tấm HCV duy nhất cho đội tuyển nữ Hà Nội ở nội dung thi đấu này. Kết thúc trận chung kết đầu tiên với nội dung thi đấu nữ 13 – 14 tuổi ở các hạng cân, các võ sĩ đến từ các tỉnh Thái Nguyên, Thái Bình, Hòa Bình, Bác Ninh, Lào Cai, Ninh Bình, Tiền Giang, Hà Nội và Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh và giành tấm HCV.

Các trận chung kết nữ ở nội dung thi đấu 15-16, 17-18 tuổi và Chung kết nam 13-14 tuổi sẽ tiếp tục diễn ra lúc 14h ngày 30/10./.
Như Phượng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng