Tin tức

Hoàn thành đường chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” dài 2020 km

Thứ ba, 27/10/2020 - 09:07

Chiều 26/10, sau hành trình 10 ngày khởi hành từ thành phố Hạ Long, chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” với tổng chiều dài 2020 km, do Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức đã hoàn thành tại Công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ.

 

Hoàn thành đường chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” dài 2020 km.
 
Chương trình được thực hiện nhằm gây quỹ hỗ trợ các đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Trên đoạn đường chạy qua khu vực miền Trung, chứng kiến những tàn phá nặng nề do thiên tai gây ra, Ban Tổ chức và những người tham gia đã thống nhất ủng hộ khoảng 1 tỉ đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do thiên tai.

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” gồm 2 chặng: Chặng thứ nhất mang tên “Đường chạy di sản” từ thành phố Hạ Long đến Thành phố Hồ Chí Minh dài 1.875 km đã kết thúc vào ngày 25/10 và “Đường chạy tương lai” từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Cần Thơ dài 145 km được thực hiện ngay sau khi kết thúc “Đường chạy di sản”. Gậy tiếp sức được chuyển giao cho những người chạy đại diện cho thế hệ trẻ để tiếp tục "Đường chạy tương lai”.

Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo cho biết, các thành viên chạy tiếp sức phải vượt qua những chặng đường đôi lúc gặp điều kiện thời tiết, địa lý vô cùng khắc nghiệt. Tuy vậy, hành trình đã hoàn thành tốt đẹp, tất cả những người chạy đều hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hai chặng đường chạy tiếp sức không ngừng nghỉ, thể hiện rõ sự bền bỉ và lòng kiên trì vốn là cốt lõi của tinh thần dân tộc Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao cho người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thông tin về số tiền quyên góp được công bố trên website: lencungvietnam.sabeco.com.vn./.

 
Trung Kiên
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng