Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh làm việc với công ty Savils Hotels

Thứ sáu, 23/10/2020 - 20:54

Chiều nay 23/10, tại trụ sở Công ty Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương - Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã làm việc với ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Công ty Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh làm việc với công ty Savils Hotels. 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế của tỉnh về phát triển du lịch. Tuy nhiên, việc phát triển du lịch của tỉnh vẫn còn ở dạng tiềm năng, chưa phát huy được hiệu quả. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh mong muốn, với năng lực, uy tín và kinh nghiệm của Công ty Savills Hotels khu vực Châu Á, Thái Bình Dương và cá nhân ông Mauro Gasparotti sẽ hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi phát huy tối đa, hiệu quả các tiềm năng của tỉnh, tạo ra các sản phẩm du lịch mang nét đặt trưng riêng của tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Chủ tỉnh UBND tỉnh Đặng Văn Minh khẳng định, phát triển du lịch là một trong những trụ cột phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian đến. 

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đánh giá cao những ý kiến tư vấn Công ty Savills Hotels khu vực Châu Á, Thái Bình Dương và cá nhân ông Mauro Gasparotti, đồng thời giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục làm việc cụ thể với Công ty Savills Hotels để tham mưu UBND tỉnh trong việc xây dựng quy hoạch phát triển tỉnh Quảng Ngãi chuyên ngành du lịch giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2050.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng