Tin tức

Kiểm tra công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX

Thứ hai, 19/10/2020 - 18:12

Chiều nay 19/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đi kiểm tra việc thực hiện đảm bảo phương án thông tin liên lạc, an toàn thông tin, an ninh mạng trước, trong thời gian tổ chức Đại hội; và kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động trực quang chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng kiểm tra Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội. Ảnh: Duy Hưng

Công tác thông tin liên lạc đang được các cơ quan, đơn vị thực hiện bảo đảm với các phương án dự phòng, chủ động ứng phó các tình huống, phục vụ tốt nhất công tác an toàn, an ninh thông tin. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đi kiểm tra công tác trang trí phục vụ cho Đại hội, khu vực nghỉ giải lao cho các đại biểu tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh và Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội tại Trường Chính trị tỉnh. Kiểm tra các đường truyền tín hiệu để phục vụ tốt các nhà báo đưa tin phục vụ Đại hội. Việc trang trí tiểu cảnh tại các vòng xuyến trên địa bàn TP Quảng Ngãi, lắp đặt các pano, biển tấm lớn, dán áp phích, treo cờ Tổ quốc tại các tuyến đường Hùng Vương, đường Lê Trung Đình và Quảng trường Phạm Văn Đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã lưu ý UBND TP. Quảng Ngãi và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tăng cường, bổ sung các hình thức tuyên truyền, nhất là ở những trục đường chính của thành phố, dựa theo nội dung do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã hướng dẫn; tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX./.
Tiến Công

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng