Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX

Thứ hai, 19/10/2020 - 17:58

Chiều mai 20/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX sẽ bắt đầu phiên trù bị. Chiều nay 19/10, Ủy viên Dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị cho Đại hội.

 
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị cho Đại hội. Ảnh: Lương Triều

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân cùng các các sở, ngành liên quan đã kiểm tra Hội trường Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, nơi tổ chức Đại hội. Đến nay, công tác trang trí, bố trí các điều kiện cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất. Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi cũng đang khẩn trương lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ cho việc truyền hình trực tiếp phiên khai mạc và bế mạc Đại hội.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đi kiểm tra các phòng thảo luận tổ, phòng họp Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, phòng họp của Đoàn Chủ tịch trong quá trình diễn ra Đại hội. Kiểm tra khu vực Nhà thi đấu đa năng của Liên đoàn Lao động tỉnh, nơi bố trí giải lao cho các đại biểu dự đại hội… Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 20 đã cơ bản đã được hoàn tất.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đề nghị các đơn vị liên quan tập trung hoàn chỉnh các phần việc còn lại để phục vụ tốt nhất cho sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh. Tại Đại hội cũng sẽ có thư kêu gọi hướng về miền Trung, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ. Các đại biểu dự Đại hội cũng sẽ quyên góp ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi và miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai ./.
Minh Hiền

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng