Tin tức

Lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung

Thứ hai, 19/10/2020 - 17:25

Ngày 19.10, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã có Lời kêu gọi cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, công chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp, tổ chức, tôn giáo, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm cùng chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào vùng thiên tai lũ lụt Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung. Đài PT&TH Quảng Ngãi trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi


Trong thời gian qua, đặc biệt là đầu tháng 10/2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu mưa, lũ với lưu lượng lớn, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của Nhân dân, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập sâu trong nước, lương thực, thực phẩm, gia súc, vật nuôi… và mùa màng bị mất trắng. Người dân vùng lũ đứng trước nỗi đau mất người thân, sự khốn khó của hàng trăm ngàn gia đình lâm vào cảnh sống tạm bợ, thiếu thốn muôn bề... Hơn lúc nào hết, người dân trong vùng bị thiên tai, lũ lụt đang cần sự quan tâm chia sẻ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.    

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm bằng tình cảm của mình mở rộng tấm lòng nhân ái, với tinh thần"nhường cơm sẻ áo" cùng chung tay, góp sức ủng hộ tinh thần và vật chất cho đồng bào trong vùng thiên tai lũ lụt.

Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên to lớn đối với đồng bào ở các vùng bị thiên tai lũ lụt vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Tên đơn vị: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi - Quỹ Cứu trợ;
Địa chỉ: 277 Quang Trung, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi;    
Số Tài khoản: 3751.0.9096598.00000 - Tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi.

                                                 TM.  UỶ BAN MTTQVN TỈNH QUẢNG NGÃI                                                                                                                                   CHỦ TỊCH 
                                                                       
 Nguyễn Cao Phúc   

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng