Tin tức

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX

Thứ hai, 19/10/2020 - 17:14

Chiều nay 19/10, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến dự khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX.

 

Khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX. Ảnh: Lương Triều

Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội đại biểu tỉnh Quảng Ngãi đặt tại trường Chính trị tỉnh, đến nay đã hoàn thành các điều kiện phục vụ cho gần 100 phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp. Tại đây có bố trí tivi, máy tính, máy in cùng đường truyền internet tốc độ cao. Ngoài ra còn có hệ thống truyền dẫn dữ liệu nội bộ từ Đại hội về Trung tâm báo chí. Toàn bộ hình ảnh về Đại hội sẽ được cập nhật lên kho dữ liệu chung cùng với các thông cáo báo chí hàng ngày để phóng viên khai thác, sử dụng tuyên truyền cho Đại hội. 
 

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân phát biểu. Ảnh: Lương Triều

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân trân trọng cảm ơn phóng viên các cơ quan báo chí TW và địa phương đã tích cực tuyên truyền, hướng đến Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX trong thời gian qua. Nội dung tuyên truyền phong phú, sâu sắc, đa chiều, phản ánh việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX cũng như những kỳ vọng trong nhiệm kỳ mới. Trong điều kiện số lượng phóng viên tác nghiệp trực tiếp tại Đại hội có hạn, tỉnh sẽ cung cấp thông tin về Đại hội cho báo chí tại Trung tâm báo chí đầy đủ, kịp thời nhất. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, phóng viên các cơ quan báo chí phản ánh kịp thời các  hoạt động của Đại hội cũng như sau Đại hội, tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân ./.
Minh Hiền
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng