Video

Muôn mặt cuộc đời

Thứ ba, 13/10/2020 - 16:30

“Muôn mặt cuộc đời” là bộ phim tâm lý xã hội hành động Việt Nam đề cập đến việc mua bán nội tạng (đặc biệt là thận) - một hiện tượng, một “vết thương” làm nhức nhối toàn xã hội. Những kẻ tham lam, thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền bằng những hành vi bẩn thỉu, đáng lên án. Nếu không có biện pháp ngăn chặn và sự tuyên truyền rộng rãi cho người dân thì hiện tượng này sẽ không thể chấm dứt...


 
"Muôn mặt cuộc đời" xoay quanh câu chuyện của chàng trai tên Tú Hên. Dù có tên là Hên, nhưng cuộc đời cậu ngay từ tấm bé đã chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh. Lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người cha hung bạo mà không biết đó chỉ là cha dượng của mình, Hên sớm phải nghỉ học để làm việc và rồi thoát ly gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp sau nhiều thăng trầm.
 
Ở miền đất mới, anh được mẹ con bà Diễm Trinh cưu mang và giúp đỡ đi tu nghiệp ở Hàn Quốc, Hên cuối cùng cũng trở thành một chuyên gia giỏi. Trở về Việt Nam, Hên tìm lại mẹ con Diễm Trinh để trả ơn và gặp lại Thùy Hương (con gái bà Diễm Trinh) ở đoàn làm phim nơi cậu làm việc và đem lòng yêu cô nhưng tình yêu đó không được đền đáp.
 
Ở một tuyến khác, Thùy Hương có quan hệ yêu đương bí mật với bác sĩ Phan Minh - người đã giúp đỡ mẹ con cô từ những ngày bà Diễm Trinh gặp nạn. Tuy nhiên vì tham tiền, Phan Minh vướng vào một một đường dây mua bán nội tạng bất hợp pháp và lợi dụng Thùy Hương, biến cô thành "hình nhân" thế mạng cho mình.
 
Với hàng loạt biến cố từ xa xưa về người cha ruột của Hên, về cái nghèo khổ bám riết bà Hồng (mẹ Hên), tâm sự u uất và bất cần của người cha dượng...lần lượt được hé lộ qua từng tập phim.
 
Dù những vấn đề trong phim đã được đề cập trong những phóng sự, phim tài liệu, nhưng với phim truyện “Muôn mặt cuộc đời” đã được đạo diễn Quách Khoa Nam chăm chút rất kỹ để có được những nét riêng, chuyển tải câu chuyện khá hấp dẫn thông qua số phận nhân vật với diễn biến đầy kịch tính. Càng gần đến hồi kết của “Muôn mặt cuộc đời” người xem sẽ càng tò mò về thân thế của ông Hùng, mối quan hệ của ông với ông Đông và của ông Hùng với Hên...?

Các nhân vật Tú Hên, Phan Minh, Thùy Hương…đại diện cho những tầng lớp khác nhau trong xã hội. Con đường họ đi hoàn toàn khác nhau, có người chọn đi trên con đường lương thiện nhưng có người vì tham lam mà lún vào hố sâu tội ác...tất cả đều do quyết định của mỗi người.

“Muôn mặt cuộc đời”có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Quốc Trường, Diệp Bảo Ngọc, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Anh Tuấn, Thủy Phạm, Vang Quốc Hải, Linh Tý, Hữu Lộc...


Thông qua số phận nhân vật với diễn biến đầy kịch tính! Càng gần đến hồi kết của “Muôn mặt cuộc đời”, người xem lại càng tò mò về thân thế của các nhân vật.  Bắt đầu từ ngày 7/9/2020 vào lúc 20h30 các ngày trong tuần, bộ phim Muôn mặt cuộc đời” lên sóng . Mời quý vị và các bạn đón xem.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng