Tin tức

Rà soát công tác tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VII

Thứ tư, 16/09/2020 - 19:18

Chiều 16/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng, Phó Ban Thi đua – Khen thưởng của tỉnh đã chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo và chỉ đạo các công việc liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VII, giai đoạn 2020-2025. Dự họp có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Cao Phúc cùng các sở, ngành liên quan.

 
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 7, giai đoạn 2020-2025 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 02/10 với gần 500 đại biểu tham dự. Đến nay, các khâu chính để chuẩn bị cho Đại hội đều đã cơ bản hoàn tất. Việc định hướng tuyên truyền; biên soạn và in cuốn sách “Quảng Ngãi 5 năm thi đua yêu nước (2015-2020) cũng đã thực hiện. Đài PT & TH Quảng Ngãi cũng đã mở chuyên mục “Chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước” và đang tập trung tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến trên cả 2 sóng phát thanh và truyền hình.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng phát biểu. Ảnh: Duy Hưng

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng yêu cầu từ nay đến khi diễn ra Đại hội cần phải tiếp tục rà soát tất cả các khâu để Đại hội diễn ra thành công. Các đơn vị đã được phân công nhiệm vụ thì phải thực hiện nghiêm túc, hoàn thành đúng tiến độ các phần việc, để Đại hội diễn biểu dương thành công những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước ở Quảng Ngãi./.
Minh Huy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng