Tin tức

Thắp sáng ước mơ hoàn lương

Thứ ba, 15/09/2020 - 10:27

Sáng nay (15/9), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2020.

 
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là chương trình thường niên, nhằm giáo dục ý thức của phạm nhân về những tội lỗi trong quá khứ để sống tốt hơn, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Trước tỉ lệ gây án trong khoảng độ tuổi 16 – 18 tuổi hiện nay đang ngày càng tăng lên, các cấp đoàn, hội đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm cải thiện công tác giáo dục, giúp đỡ phạm nhân trong độ tuổi thanh niên tái hòa nhập cộng đồng, trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội.
 

Tặng quà cho các phạm nhân có ý thức lao động, cải tạo tốt. Ảnh: Mỹ An

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Trại tạm giam Công an tỉnh còn tặng quà cho 23 phạm nhân có ý thức lao động, cải tạo tốt. Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi cũng tặng bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giáo dục phạm nhân, trại viên trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ tái hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2016 – 2020./.
Thảo Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng truyền hình