Video

MỘT NỬA NANH CỌP

Chủ nhật, 06/09/2020 - 18:00

Bộ phim “Một nửa nanh cọp” xoay quanh cuộc đời của các nhân vật Thành, Duyên, Phước ở một vùng quê Tây Nam Bộ. Duyên và Phước yêu nhau say đắm, họ dự định tổ chức đám cưới vì Duyên đang mang bầu.Thành – cậu công tử giàu có nhất vùng yêu thầm Duyên nên anh đã gài bẫy, giết chết bạn.
 

Thành mang hung tin báo cho Duyên và anh trở thành điểm tựa, giúp cô vượt qua nỗi đau mất chồng chưa cưới Quế - cô chủ tiệm may vì quá yêu Thành nên buông lời thị phi để hại Duyên. Mong muốn đoạn tuyệt quá khứ, Thành đưa Duyên lên Sài Gòn sinh sống. Nhờ mưu trí làm ăn, hai mươi năm sau anh trở thành doanh nhân thành đạt.
 
 
Tâm – một chàng trai khiêm tốn, tốt bụng đã phát hiện công ty Thành Đạt bị kẻ khác rắp tâm phá hoại và anh tìm cách thông tin cho ông chủ là Thành.

 

Uyên Lam - nữ kế toán đầy mưu mô xảo quyệt. Cô bắt tay với người tình hờ để tìm cách thụt két công ty. Cô mang trong mình mối thù của mẹ cùng nỗi uất ức những kẻ đã khiến cuộc sống của mẹ con cô phải khốn khổ, nên cô chấp nhận đánh đổi tất cả để trả thù. Lo sợ quá khứ bị phanh phui, ông Thành đổ mọi tội lỗi, sai lầm, thất bại của công ty lên đầu Tâm và đuổi anh ra khỏi công ty.

 

 
Bà Cẩm Hồng- một tay buôn đồ cổ khét tiếng, bắt tay chặt chẽ với Thuyết và Lam, mượn nhãn mác Thành Đạt để lưu thông hàng hóa trong/ngoài nước, mang về lợi nhuận khủng cho Thành Đạt.

Trước sự bành trướng Lam, Thành Đạt rồi sẽ ra sao? Không còn Tâm tại công ty, bí mật năm xưa của Thành có bị bại lộ? Còn Cẩm Hồng là ai? Mục đích của bà đằng sau việc giúp Thành Đạt thu được lợi nhuận khủng là gì?

32 tập phim “Một nửa nanh cọp” sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 7/9/2020 vào lúc 20h30 các ngày trong tuần. Mời quý vị và các bạn đón xem.

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trênCột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng