Tin tức

11 sản phẩm đủ điều kiện công nhận sản phẩm OCOP

Thứ sáu, 04/09/2020 - 17:30

Sáng nay (04/9), Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ngãi đã họp đánh giá, xếp hạng và công nhận 11 sản phẩm đủ điều kiện công nhận sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao. Đây là sản phẩm cấp tỉnh, dựa trên Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng của Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm.


11 sản phẩm đã được đánh giá đủ điều kiện công nhận sản phẩm OCOP. Trong đó, nấm linh chi Giang Phong ở xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức đủ điều kiện công nhận sản phẩm OCOP 4 sao. 10 sản phẩm đủ điều kiện công nhận sản phẩm OCOP 3 sao, gồm: tỏi đen, tỏi mật ong, giấm tỏi mật ong Volcano (của huyện Lý Sơn); nấm bào ngư Giang Phong, bánh tráng Huy Cường, mạch nha Kim Hồng, gạo Ấn Trà, nước mắm truyền thống Đức Hải, nước mắm truyền thống Phát Hải và nước mắm truyền thống Phương Loan (huyện Mộ Đức).

Đây là những sản phẩm mang tính đặc trưng của các vùng - miền và đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu.
Năm 2020, tỉnh Quảng Ngãi phấn đấu có từ 25-30 sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao./.
Mai Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Cột phải trênCột phải trên
Lịch phát sóng